NHẬN ĐỊNH VND188 :TRẬN BRUGGE - MAN UNITED LÚC 00:55 NGÀY 21/02/2020


Niềm vui tiếp diễn, Quỷ Đỏ hồi sinh ?


Ý kiến người viết :

Phía sân nhà Brugge tuy không được đánh giá cao như đối thủ thế nhưng đội chủ nhà cũng đang chứng tỏ mình không phải là 1 đội bóng dễ bị bắt nạt. Họ cũng đã từng cầm hòa Real Mandrid 2 - 2 ngay tại Bernabeu trước khi bị loại từ Cúp C1 xuống Europa League . Đội bóng của Bỉ có lỗi chơi bền bỉ và kiên cường, gây khó chịu rất nhiều với các đội bóng đối đầu họ. Brugge cũng đang có phong độ khá tốt với 8 trận bất bại gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng và 4 hòa.

Về phía Manchester United đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ, những kết quả tốt tại Ngoại Hạng , Cúp Liên Đoàn và FA Cup đang cho thấy phong độ hưng phấn của Quỷ đỏ. Với việc giành chiến thắng 3/4 trận gần nhất, Quỷ đỏ cho thấy khi họ trở lại sẽ đáng sợ như thế nào, điều đó khiến tất cả sẽ phải dè chừng khi đối đầu với họ. Thành tích trên sân khách của MU cũng rất tốt, họ giành tới 3 chiến thắng liên tiếp trên sân khách. Đêm nay họ sẽ làm khách tới sân Brugge để đá trận lượt đi trên đất Bỉ trong khuôn khổ cúp Europa League. Đang trên đà hưng phấn ,việc phải làm khách trước 1 đội bóng yếu ơn mình về mỗi mặt sẽ không phải vấn đề quá lớn với MU.

Trước đây, BruggeMu đã chạm trán nhau 2 lần và Mu luôn giành chiến thắng. Và hiện tại với phong độ đang lên thì niềm tin về 1 chiến thắng nữa cho MU là điều cực kỳ chính xác.

NHẬN ĐỊNH VND188:

👉Lựa chọn Mu +0 FT
👉👉Lựa chọn Tài 2.5 FT
👉👉👉Lựa chọn tỉ số: 1-2, 0-2
VND188UYTIN.COM BRUGGE - MU
NGUỒN :FB.COM/VND188